Ô dù quảng cáo 2m4 giúp gì cho thương hiệu của bạn?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Ô dù quảng cáo 2m4 giúp gì cho thương hiệu của bạn?

Một trong những cách quảng bá thương hiệu gây ấn tượng không kém chính là sử dụng ô dù quảng cáo. Chúng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi với nhiều kích cỡ dù khác nhau, nhưng ưa chuộng nhất bây giờ vẫn là ô dù quảng cáo 2m4. Với độ rộng tán vừa phải, kiểu dáng độc đáo, nhiều tiện ích đem lại thì đây chính là một cách truyền tải thông tin và là cơ hội lớn để kéo khách hàng đến gần với thương hiệu của công ty bạn hơn.

o-du-quang-cao-2m4

Ưu điểm của ô dù quảng cáo 2m4

Các mẫu thiết kế ô dù giờ đây không chỉ đơn thuần là che nắng mưa, trang trí cho không gian đẹp mà còn đột phá và sáng tạo hơn với những logo, thông điệp để quảng bá thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu ô dù khác nhau phù hợp không gian và mục đích sử dụng như ô tròn, ô vuông, ô lệch tâm, đúng tâm, dáng hoa tulip.

Ô dù quảng cáo 2m4 có đường kính tán 2m4 và độ cao 2m5 cùng chất liệu vải cao cấp, mực in không phai giúp sản phẩm của bạn được bền theo thời gian.

Khung thân trụ chắc chắn, kết hợp với đế làm bằng đá mái nguyên khối tạo nên một sản phẩm chắc chắn đứng trong mưa gió bão không bị đổ.

Hơn nữa, ô dù quảng cáo hiện đang sở hữu rất nhiều màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, đa dạng phù hợp với nhiều không gian đẹp.

Đơn vị cung cấp ô dù quảng cáo chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần đặt mua và tư vấn về ô dù quảng cáo 2m4 với giá thành rẻ thì hãy đến với chúng tôi nhà sản xuất ô dù quảng cáo chất lượng và uy tín.

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại: 0962011176 – 01659 301 221

Địa chỉ email: oduthuongtin@gmail.com

Website:http://tinhbotnghe100g.com

Rate this post