Những kiến thức người tiêu dùng hiểu sai về hộp cơm Komasu

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Những kiến thức người tiêu dùng hiểu sai về hộp cơm hâm nóng komasu

Hộp cơm hâm nóng tự động là một trong những sản phẩm tiện ích cho đội ngũ nhân viên văn phòng tai Việt Nam. Song do nhiều luồng thông tin từ trên internets, khiến người tiêu dùng có những hiểu lầm lớn về hộp cơm komasu. Nhiều người cho rằng, hộp cơm komasu là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế. Vậy bạn đã biết về nguồn gốc của hộp cơm Komasu chưa?

Hộp cơm komasu Việt Nam

Hộp cơm komasu Việt Nam

Hộp cơm Komasu không phải sản phẩm của người Nhật

Komasu và Komatsu, hai cái tên này chắc hẳn đã khiến không ít người tiêu dùng Việt Nam nhầm lẫn. Nhiều người tin rằng, Hộp cơm điện chefman là sản phẩm do bàn tay của người Nhật sáng tạo ra. Nhiều khách hàng từng hỏi chúng tôi, hộp cơm komasu được sản xuất ở đâu Nhật Bản, tại sao bao bì hộp cơm không có chữ Nhật Bản? Và hàng nghìn những câu hỏi khác.

Hộp cơm điện inox Một trong những người đại diện thương hiệu komasu đã phát biểu rằng, họ cảm thấy vô cùng đáng buồn về câu chuyện. Nhiều người đã lầm tưởng sản phẩm của họ đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, hộp cơm komasu là thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam do đầu óc sáng tạo của người Việt nghĩ ra. Đây là một trong những dòng sản phẩm hộp cơm chất lượng cao được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cho rằng, căn nguyên của sự nhầm lẫn này đến từ việc người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa thương hiệu komasu và komatsu. Thực chất, komastsu là công ty đa quốc gia của Nhật Bản. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm như máy xúc, máy ủi hay sản xuất vũ khí… Bởi vậy, đây là hai công ty hoàn toàn khác nhau, cũng không có những liên kết gì về mặt kinh doanh. Thế nên, khi tìm kiếm các thông tin trên mạng về sản phẩm hộp cơm komasu khách hàng đặc biệt lưu ý để tránh bị nhầm lẫn gây hoang mang.

Rate this post