Hộp cơm Trường Thọ, sản phẩm yêu thích của du học sinh

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm Trường Thọ, sản phẩm yêu thích của du học sinh

Không chỉ thuận tiện cho người đi làm, hộp cơm trường thọ đang khẳng định chất lượng của mình trong lòng đối tượng khách hàng khác. Du học sinh là một đối tượng hộp cơm trường thọ muốn hướng đến. Hiện nay, hộp cơm nhận được phản ứng tích cực từ phía nhóm đối tượng này.

Hộp cơm trường thọ thuận tiện vào mùa đông

Du học sinh Việt thường có xu hướng du học ở trời tây và một số nước có mùa đông khắc nghiệt như Nhạt Bản, Úc, Anh… và thường có xu hướng vừa học vừa làm. Chính vì vậy, nhu cầu ăn những bữa cơm ngon và đảm bảo chất lượng là việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong mùa đông giá lạnh khi thời tiết ở đó hoàn toàn khác với Việt Nam. Thậm chí chỉ cần bỏ tay ra ngoài trời là bị đông lạnh. Việc giữ ấm một hộp cơm suốt buổi sáng là điều vô cùng cần thiết.

Không sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài, nhiều du học sinh Việt đến Nhật Bản vẫn tìm mua sản phẩm hộp cơm cắm điện bằng inox trường thọ 3 tầng inox để sử dụng. Khi được hỏi lý do tại sao lại mua sản phẩm này thì hầu hết những bạn trẻ này đều trả lời là bởi tính năng hâm nóng tự động siêu tốc cùng với đa tính năng của hộp cơm giúp họ tích kiệm được nhiều thời gian hơn mà vẫn được ăn những bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại hộp cơm trường thọ đã mở rộng thị trường phân phối của mình không chỉ ở trong nước mà còn là thị thị trường nước ngoài nhằm đáp ứng cho đối tượng du học sinh xa quê.

Hộp cơm trường thọ 3 tầng inox

Hộp cơm trường thọ 3 tầng inox

Hộp cơm giữ nhiệt komasu – sản phẩm của người Việt

Hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn rất nhiều, khiến nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn du học sinh bận rộn không có thời gian để kiểm tra chất lượng hàng hóa có thể bị mua nhầm hàng giả. Chính vì vậy, hộp cơm văn phòng trường thọ đã không ngừng mở rộng thị trường quốc tế đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của các bạn. Đặc biệt là trong mùa đông năm 2016.

Tuy nhiên, hộp cơm trường thọ cũng lưu ý khách hàng một số vấn đề để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ở các nước. Hộp cơm trường thọ là sản phẩm chính hãng Việt Nam  do người Việt sản xuất và đóng cơ sở tại đất nước Việt Nam. Vì vậy, mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt bởi thương hiệu trường thọ và bộ y tế.

Khi tung sản phẩm ra thị trường, hộp cơm trường thọ có đầy đủ nhãn mác hàng chính hãng được bộ y tế công nhận và có nhiều loại giấy tờ đi kèm như giấy bảo hành, tem chống hàng giả, hướng dẫn sử dụng… Đây là một trong những cơ sở để các bạn du học sinh nước ngoài có thể kiểm tra và xác nhận đây là sản phẩm chính hãng để mua. Hy vọng với sản phẩm ưu việt của mình trường thọ sẽ mang đến cho các bạn những bữa ăn nóng hổi đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm hộp cơm chính hãng Việt Nam

Sản phẩm hộp cơm chính hãng Việt Nam

Rate this post