Hộp cơm trường thọ 2 tầng dành cho học sinh

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

hộp cơm hâm nóng inox trường thọ 2 tầng dành cho học sinh

Không chỉ tung ra sản phẩm thế hệ mới là Hộp cơm trường thọ 3 tầng cao cấp. Mà Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox còn cho ra đời cap long com 2 tầng mini nhỏ gọn dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Hộp cơm điện trường thọ 2 tầng – sản phẩm cho học sinh

Nếu komasu trường thọ 3 tầng mang đến cho khách hàng tính năng ưu việt là có thể luộc trứng, nấu thức ăn thì Hộp cơm trường thọ 2 tầng không đáp ứng được chức năng ấy. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đó là điều không cần thiết. Bởi với đối tượng học sinh, sinh viên họ chỉ mang cơm đến trường chứ không thể khuân cả đống đồ nấu ăn đến trường được.

Thêm nữa, hầu hết cơm học sinh, sinh viên mang đến trường đều do cha mẹ chuẩn bị sẵn. Vì vậy mục đích của họ chỉ là hâm nóng cơm còn các chức năng khác là không cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực này Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox đã cho ra đời sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng tự động 2 tầng bắt mắt với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với từng đối tượng học sinh là nam hay nữ.

Với chức năng hâm nóng tự động chỉ từ 5 đến 7 phút các bạn học sinh đã có một hop dung com nóng hổi ngon miệng chan chứa đầy tình yêu của cha mẹ. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một thiết kế tiện lợi và là một thành công của Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox khi đã biết phân loại đối tượng khách hàng để mang đến sản phẩm phù hợp nhất.

Hình ảnh 1: hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox 2 tầng nhiều kiểu dáng

hộp cơm cắm điện komasu 2 tầng – hâm nóng đơn giản

Đối với học sinh, kỹ năng còn khá non nớt nên họ chưa phân định tuyệt đối được sự nguy hiểm của điện. Nắm bắt điều này, Hộp cơm trường thọ đã mang đến thiết kế hộp cơm 2 tầng hiện đại, an toàn với kiểu dáng mới. Bên cạnh thiết kế bên ngoài đẹp, bắt mắt, Hộp cơm trường thọ cũng chú trọng đến việc thiết kế linh kiện một cách kín kẽ, chắc chắn điện sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bên trong linh kiện của hộp đựng cơm được thiết kế đặt sâu bên dưới đáy hộp được che kín bằng hệ thống vỏ hộp làm bằng nhựa PP cao cấp chống điện, chống nhiệt vô cùng tốt. Với tính năng này, học sinh sử dụng sẽ vô cùng an toàn. Thêm nữa là ở hệ thống đầu cắm dây điện cũng được thiết kế hệ thống nắp có zoang cao su để đảm bảo an toàn. Xoăng cao su này sẽ đóng chặt nắp khu vực cắm điện giúp cho người sử dụng không sợ bị nước dò dỉ vào trong quá trình lau chùi, vệ sinh hộp đựng cơm.

Với thiết kế hiện đại, tinh tế như vậy, Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox 2 tầng là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Hiện tại, sản phẩm đã được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hưu ích.

Hộp cơm trường thọ 2 ngăn rất an toàn

Hộp cơm trường thọ 2 ngăn rất an toàn

Rate this post