Hộp cơm Komasu thích hợp cho sinh viên

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hop com komasu thích hợp cho sinh viên

Với mỗi sinh viên xa nhà đi học thì tài chính luôn là vấn đề gây đau đầu nhất. Mà thường thì việc ăn uống chính là điều gây tốn kém nhất. Để tiết kiệm tiền, tớ đã dùng hộp cơm Komasu để mang cơm đi học hàng ngày. Nhờ thế mà tớ không bị tốn những khoản có thể phát sinh khi đi ăn ngoài cùng các bạn khác. Tiện lợi hơn nữa là đảm bảo được dinh dưỡng, bằng chứng là trong suốt thời gian xa nhà tớ không bị giảm cân như mấy đứa bạn của tớ nên bố mẹ cũng bớt lo lắng hẳn.

Hộp cơm Komasu thích hợp cho sinh viên

Hộp cơm Komasu thích hợp cho sinh viên

Hộp cơm Komasu là gì, có cấu tạo thế nào?

Hộp cơm Komasu là hộp cơm cắm điện của hãng Komasu của Việt Nam. Hộp cơm này còn có tên gọi khác như hộp cơm hâm nóng tự động, hộp cơm điện, cặp lồng cơm cắm điện, hộp cơm điện tự động hâm nóng… Nhưng dù gọi bằng tên nào thì nó cũng có chức năng là cắm điện để hâm nóng cơm.

Hộp cơm điện Playbear được bộ Y tế chứng nhận không có BPA, lại được làm bằng nhựa PP nên an toàn cho sức khỏe và an toàn sử dụng khi cắm điện.

Vỏ ngoài của hộp cơm Komasu được thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã. Có lẽ vì hộp đẹp mà càng kích thích tớ dùng nó nhiều hơn. Lòng hộp có dung tích hơn 1 lít. Với dung tích này tớ có thể thỏa thích đựng được nhiều thứ. Hộp được chia làm 3 ngăn, một ngăn canh, một ngăn cơm mà một ngăn đựng thức ăn rời. 3 ngăn này được chia khá hợp lí nên tớ có thể đựng đủ số cơm và lượng thức ăn mà tớ mang theo. Đặc biệt là hộp có nắp chắc chắn nêu không lo khi đi đường bị bật nắp làm cơm canh rơi vãi ra ngoài.

Hộp cơm Komasu có chức năng gì và cách dùng ra sao

Đúng như tên gọi của nó, hộp cơm hâm nóng komasu dùng để hâm nóng thức ăn thông qua việc truyền điện vào mâm tích điện bên dưới hộp. Trước bữa ăn 25 phút tớ sẽ cắm điện cho hộp cơm để hâm nóng thức ăn. Trong thời gian ngồi đợi cơm canh nóng lại tớ có thể lướt facebook, tranh thủ làm bài tập hoặc buôn chuyện với mọi người.

Theo như hướng dẫn sử dụng thì không nên rửa khi hộp cơm Komasu còn nóng nên tớ thường đợi đến khi tan học về phòng trọ thì mới rửa hộp. Hộp rời thì tớ rửa rồi cất như bình thường. Còn lòng hộp chính thì tớ cũng rửa rồi tráng sạch. Có khác là tớ không nhúng cả hộp xuống nước để nước không vào bên trong mâm tích điện bên trong. Nếu muốn vệ sinh vỏ ngoài hộp thì tớ dùng khăn lau sạch thôi.

Cho đến giờ sau 2 năm thì hộp cơm Komasu vẫn đồng hành với tớ hàng ngày khi đến giảng đường. 2 năm là một con số khá ổn khi nói về độ bền của hộp cơm cắm điện nhỉ. Nhưng tớ nghe một chị bạn nói rằng dòng hộp cơm Komasu bây giờ có tuổi thọ chỉ từ 2 – 3 năm thôi. Dòng Komasu đầu chị ấy dùng được 5 năm cơ. Tuy nhiên điều này thì tới chưa được kiểm chứng. Dù sao tớ vẫn rất hài lòng với hộp cơm Komasu hiện tại của mình.

Rate this post