Hộp cơm Chefman – đẳng cấp mang thương hiệu Mỹ

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm điện chefman – đẳng cấp mang thương hiệu Mỹ

Hộp cơm Chefman xuất hiện trên thị trường Việt Nam với tạo hình là dòng hộp cơm hâm nóng tự động nhựa cao cấp. Đây là mẫu sản phẩm có tính năng nổi bật vượt trội hơn các loại các loại sảm phẩm hộp cơm thông thường.

Hộp cơm Chefman - đẳng cấp mang thương hiệu Mỹ

Hộp cơm Chefman – đẳng cấp mang thương hiệu Mỹ

Hộp cơm Chefman, sản phẩm cao cấp

Người dân Việt Nam có xu hướng rất ưa chuộng các sản phẩm nước ngoài. Đặc biệt là các sản phẩm từ các nước châu Âu. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng dòng sản phẩm hộp cơm cắm điện komasu đã được du nhập vào thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm ngoại nhập mang thương hiệu nước Mỹ đảm bảo chất lượng, hiện đại và tiện dụng.

Hộp cơm Chefman là một giải pháp hữu hiệu và thiết thực cho bữa ăn ngon và an toàn của người Việt nhất là đôi ngũ dân văn phòng, học sinh, sinh viên… Bởi lẽ hộp cơm được sản xuất theo công nghệ cao giúp người dân dễ dàng vệ sinh, dễ sử dụng…

Một điều rất thú vị mà khách hàng nên biết đó là hộp cơm Chefman mang thương hiệu Mỹ những được sản xuất tại Việt Nam. Hộp cơm có nhiều màu sắc bắt mắt như hồng, xanh biển, da cam, được thiết kế theo hình chữ nhật dễ sử dụng. Với thiết kế màu sắc bắt mắt điều này sẽ tạo ra cho khách hàng sự lựa chọn thoải mái và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Hộp cơm Chefman, hộp cơm hâm nóng tự động bằng chất liệu nhựa

Hầu hết chúng ta trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào đều quan tâm đến vất đề vật liệu sản xuất ra dòng hộp cơm đó. Cũng giống như nhiều dòng hộp cơm khác trên thị trường hộp cơm Chefman được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp ở bên ngoài vỏ hộp và khay đựng bằng inox chống giả ở bên trong không chia ngăn,. Ngoài ra để tiện dụng cho người sử dụng, nhà sản xuất còn thiết kế thêm 1 hộp canh, 1 hộp đựng nhỏ, khay inox có thể tác dời.

hộp cơm cắm điện inox còn cung cấp đến khách hàng 1 bọ gồm thìa, đũa, dĩa bằng nhựa cao cấp, 1 bao da 1 hộp phụ và 1 dây điện. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng dòng sản phâm này bạn có thể ăn uống ở bất kỳ nơi đâu mà không cần sắm thêm những đồ phụ kiện lằng nhằng.

Hộp cơm Chefman CM112i: có dung tích 1,05 L, dùng công suất 45W, thời gian làm nóng thực phẩm từ 15-20 phút. Với tốc độ hâm nóng hoàn hảo này khách hàng có thể không cần mất đến cả tiếng đồng hồ ngồi đợi cơm được hâm nóng mà chỉ cần trước khi ăn 15 phút bạn hãy rút dây điện ra cắm hộp cơm là có thể ăn. Mặc dù được sản xuất bằng chất liệu nhựa nhưng sản phẩm này có đô giữ nhiệt lâu, đảm bảo cho quá trình ăn uống của khách hàng cơm và thức ăn luôn được ấm nóng, giữ mùi vị.

Rate this post