Cây dù quán cafe có giá thành bao nhiêu

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Cây dù quán cafe có giá thành bao nhiêu

Chi phí là một trong những tiêu chí quan trọng mà mỗi khách hàng quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Điều này cũng không ngoại lệ với ô quán cafe.

o-du-cafe

Ô dù cafe

Các mẫu dù cafe phổ biến

Ô, dù cafe được chia làm hai dòng chính là ô chính tâm và ô lệch tâm. Hai loại ô này có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật với kích thước từ 2,5m trở lên. Các mẫu ô này đều có thể sử dụng cho các quán cafe có không gian ngoài trời, vừa làm chỗ che nắng mưa, vừa là sản phẩm trang trí, tạo nét đặc sắc riêng cho quán. Việc lựa chọn mẫu ô che nắng nào để sử dụng cho quán cafe còn tùy thuộc vào gu thẩm mĩ của chủ quán, phong cách thiết kế của quán và mức chi phí có thể chi ra.

Cây dù quán cafe ở Ô dù Thường Tín có giá bao nhiêu

Hiện Ô dù Thường Tín đang sẵn có nhiều mẫu ô, dù che nắng khác nhau. Các mẫu ô của Ô dù Thường Tín đều là hàng chính hãng chất lượng cao đạt được các tiêu chí: bền, tiện dụng, đẹp. Mỗi mẫu ô, dù đều được kiểm tra kỹ càng trước khi trao đến tay khách hàng, giúp khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm mình đã lựa chọn.

Mỗi loại ô, dù che nắng ở Ô dù Thường Tín lại có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào chủng loại, kích cỡ, màu sắc. Để được báo giá chi tiết về từng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ô dù Thường Tín ở địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội.

Số điện thoại 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website:http://tinhbotnghe100g.com

Cây dù quán cafe có giá thành bao nhiêu
5 (100%) 1 vote