Các loại răng sứ cercon hiện nay

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

 

Khi nói đến răng sứ Cercon thì trong ngành nha khoa  không ai là không biết, nhưng về cấu tạo và tác dụng của chúng thì lại ít ai hay biết. Vậy hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu răng sứ Cercon là gì?

Răng sứ cercon có mấy loại chính xác thì răng sứ cercon  là một loại sứ không kim loại, là loại sứ tốt nhất hiện nay trong việc phục hình răng sứ tại Việt Nam.

Răng sứ cercon HT giá bao nhiêu

Răng sứ cercon HT giá bao nhiêu

Các loại răng sứ Cercon hiện nay?

Các loại răng sứ cercon là sứ không kim loại với lớp sườn phía trong là Zirconia và bên ngoài là lớp sứ Cercon Kiss, Vậy Zirconia là gì? Zirconia trong nha khoa là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng khá rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, và nay nó đã được nghiên cứu áp dụng trong ngành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ như răng thật. Zirconia là một loại sứ rất đặc biệt, vì chúng có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học cũng như không màu

Ưu điểm nổi bật nhất của Răng sứ Cercon – Zirconia so với các loại răng sứ khác: Có tính tương hợp với mô mềm trong miệng, các kiểm tra về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon – Zirconia trên bệnh nhân cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Tất cả các phản ứng, dị ứng thường gặp ở những người phục hình răng sứ có kim loại phía trong, khi phục hình với vật liệu Cercon – Zirconia bạn không hề bị viêm nướu kéo dài như sứ kim loại. Vì các loại răng sứ cercon-zirconia là một trong những thế hệ răng toàn sứ hoàn toàn mới và hiện đại hiện nay trên không chỉ  thế giới mà còn cả ở Viêt Nam. Có thể nói toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) hoàn toàn thực hiện tự động,  trong vòng 10h tiên tiếp để có thể đạt độ cứng lên tới 800Mpa và phía ngoài phủ một lớp sứ Cercon Kiss cùng đặc tính quang học cao, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Tìm hiểu: Bọc răng sứ thẩm mỹ gia bao nhieu

Bọc răng sứ cercon tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Bọc răng sứ cercon tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Hiện nay rất nhiều cơ sở nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ đua nhau mọc lên, và có sự cạnh tranh gay gắt nhau. Chính vì thế để nắm rõ tâm lý bệnh nhân, họ quảng cáo và dùng các chiêu trò với mục đích nhằm lôi kéo bệnh nhân, khiến bạn không biết loại nào tốt cái nào xấu. Họ vì lợi nhuận và có thể dùng nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc, các loại răng sứ cercon giả, về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Vì thế trước khi đặt niềm tin ở bất cứ một khoa nào đấy, quý bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ về xuất sứ của răng sứ mà nha khoa đó đang sử dụng, Cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn sẽ giúp  mang lại cho quý bệnh nhân một chiếc răng sứ khỏe đẹp và an toàn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, và chi phí cũng như các vấn đề thẩm mỹ các loại răng sứ cercon, bạn xin vui  lòng liên hệ với nha khoa thẩm mỹ răng uy tín của chúng tôi để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

 

Rate this post