Bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bạn đang muốn bọc răng sứ để cải thiện những khuyết điểm ở răng? Bạn thắc mắc không biết bọc răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu? Về vấn đề này bác sĩ của trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp cho biết, chi phí là một trong những lý do tác động tới sự lựa chọn của khách hàng. Hôm nay, bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn rõ hơn về giá tiền bọc răng sứ để giải tỏa những băn khoăn của bệnh nhân.

Một số loại răng sứ phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại răng sứ phổ biến được nhiều nha khoa uy tín sử dụng có thể kể đến như:

– Răng sứ kim loại thường: khung sương làm bằng hợp kim không gỉ, mão sứ bên ngoài.

– Răng sứ Titan: có khung sườn làm bằng hợp kim Titan, mão sứ bọc bên ngoài.

– Răng sứ quý kim: khung sườn là bằng kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim và bọc ngoài là mão sứ.

– Răng sứ toàn sứ: có cả phần khung sương và mão bọc ngoài bằng sứ, đây được coi là loại răng sứ mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất. Các loại răng toàn sứ có thể kể đến bao gồm: răng sứ Cercon, Emax, Nacera, Ceramill,…

Giá răng sứ cercon

Chi phí bọc răng sứ nào là rẻ nhất

Trong các loại răng sứ kể trên thì răng sứ kim loại thường có giá thành rẻ nhất ( 1.000.000đ – 1.200.000đ/1 răng) nên có khá nhiều người quan tâm. Vì có giá thành khá rẻ nên răng sứ kim loại thường tồn tại một số nhược điểm:

– Khi bị chiếu ánh đèn vào, răng sứ kim loại sẽ hiện ra bóng xám đen do phần khung xương bằng kim loại.

– Độ bền kém hơn so với các loại răng sứ kim loại khác. Thường thì duy trì được trong khoảng 5 – 7 năm thì phần khung sườn kim loại sẽ bị oxi hóa dẫn đến tuột khỏi cùi răng thật.

– Chống chỉ định với bệnh nhân bị dị ứng kim loại.

– Nhạy cảm với nhiệt độ thức ăn.

Bạn nên xem xét kỹ tình trạng răng miệng của mình cũng như yêu cầu và điều kiện cho phép mà đưa ra quyết định sử dụng loại răng sứ phù hợp với mình nhé.

Trong tất cả các loại răng sứ thì răng toàn sứ không kim loại vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ dài lâu. Do đó, nếu đủ điều kiện kinh tế bạn hãy cân nhắc để lựa chọn dòng răng này.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới bọc răng sứ thẩm mỹ hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp Nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể hơn.

website: http://tinhbotnghe100g.com

Rate this post